Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

TrườngMN A thị trấn Văn Điển thành lập vào năm 1983. Hàng năm nhà trường luôn được các cấp chính quyền địa phương đầu tư ngân sách để nâng cấp, mở rộng diện tích đất, trang bị về cơ sở vật chất và mua sắm bổ sung trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo theo yêu cầu qui định của ngành giáo dục, nhờ đó mà hàng năm nhà trường không ngừng phát triển đi lên cả về số lượng và chất lượng.

Tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên

 

Trong suốt 34 năm qua, dù ở thời điểm nào tập thể CB-GV-NV nhà trường đều nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, thi đua nuôi cháu khỏe, dạy cháu ngoan; 100% GV đạt trình độ chuẩn, có 74% đạt trình độ trên chuẩn, nhiều cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua. Chất lượng không ngừng nâng lên. Có nhiều Cán bộ quản lý các trường trong huyện Thanh trì trưởng thành từ giáo viên trường Mầm non A thị trấn Văn Điển. Bên cạnh đó nhà trường còn thường xuyên đón nhận sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của lãnh đạo các cấp, nhiều năm liên tục trường đã được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố. Với thành tích đó, trường đã được Thủ tướng chính phủ, UBND thành phố hà Nội  tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen, cờ dẫn đầu thi đua ngành học. Năm học 2011-2012 nhà trường được Bộ GD&ĐT công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2011-2017. Từ năm học đó đến nay với sự phấn đấu không ngừng của cô và cháu trường luôn giữ được danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc. Chi bộ  trong sạch vứng mạng, Công đoàn được CĐGD Hà Nội tặng Giấy khen. Chi đoàn luôn được công nhận Xuất sắc.

Mầm non A thị trấn Văn Điển thật sự là mái ấm gia đình, là ngôi trường thân thiện giúp các cháu phát triển toàn diện ở các lĩnh vực, là niềm tin cậy của các bậc phụ huynh qua nhiều thế hệ.