Phối hợp phụ huynh cân đo theo dõi sức khỏe cho trẻ đợt I trong thời gian nghỉ dịch Covid19 Tháng 9/2021

Công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình tổ chức các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong mùa dịch năm học 2021-2022

Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 nhà trường đã phối hợp cùng phụ huynh tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, rèn luyện chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho các con trong mùa dịch. Đặc biệt trong 2 ngày 15, 16 tháng 9 vừa qua, các bậc phụ huynh đã gửi rất nhiều hình ảnh cân đo và kết quả cân nặng, chiều cao của các con tại nhà. Nhìn các con cao lớn, mạnh khỏe và vui tươi trong những bức ảnh cho thấy sự phối kết hợp thường xuyên hàng ngày của các cô giáo và phụ huynh rất hiệu quả và thiết thực.