Địa chỉ: Số 20 - Tổ 4- Khu Chợ Thị Trấn Văn Điển – Thanh Trì
Điện thoại: 02438618325
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác phối hợp chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non trong thời gian tạm dừng đến trường.

Bắt đầu từ ngày 01/04/2020, trên kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình “Ở NHÀ MÙA DỊCH” dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Bắt đầu từ ngày 01/04/2020, trên kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình “Ở NHÀ MÙA DỊCH” dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng cả chương trình là 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút, tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kỹ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm yêu thương giữa cha mẹ và các con.

VTV7 phát sóng từ 9h sáng thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần các nội dung như: các bài dạy cho trẻ làm quen với chữ cái (chương trình ABC vui từng giờ VTV7); Trẻ làm quen với số đếm (chương trình 123 ta cùng đếmVTV7). Ngoài ra,VTV1 lúc 20h05 hàng ngày còn có Chương trình“Vì tầm vóc Việt.

Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, các bậc CMHS hãy cho con khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kíds dành cho các con như: Cùng nhún nhảy; Là la lá; Ngày xưa cổ tích; Những người bạn cầu vồng; bạn là hình gì....

Trân trọng!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết