Địa chỉ: Số 20 - Tổ 4- Khu Chợ Thị Trấn Văn Điển – Thanh Trì
Điện thoại: 02438618325
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ THAM GIA HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI

☀️ NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ THAM GIA HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI

- Vui chơi là nhu cầu cơ bản của trẻ em và cũng là yếu tố cần thiết thúc đẩy sự phát triển lành mạnh về thể chất, trí tuệ, xã hội và cảm xúc của trẻ.
- Khi tham gia vào các hoạt động vui chơi, đặc biệt là vui chơi ngoài trời, trẻ có cơ hội vận động giải phóng năng lượng, rèn luyện thể chất. Trẻ được thách thức cơ thể mình và phát triển khả năng phối hợp của cơ thể với trí não thông qua các trò chơi vui nhộn.
- Hoạt động vui chơi cũng giúp trẻ kết bạn, trẻ học được kỹ năng làm việc nhóm, rèn khả năng giao tiếp trao đổi thông tin; điều đó khiến trẻ cảm thấy vui vẻ, tự tin, mạnh dạn hơn.
- Trẻ cũng sẽ học được cách tương tác và giải quyết những bất đồng giữa các cá nhân với nhau theo những cách an toàn dưới sự quan sát của các giáo viên.
- Quá trình vui chơi ngoài trời giúp trẻ tăng khả năng quan sát, giúp các giác quan của trẻ trở nên nhạy bén hơn, trẻ thêm yêu thiên nhiên và có ý thức bảo vệ thiên nhiên.
- Vì thế trong một ngày của trẻ ở trường mầm non A Thị Trấn Văn Điển không thể thiếu những giờ hoạt động vui chơi ngoài trời thú vị này!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết