21/04/20  Thực đơn tuần  53
Hàng ngày chế biến thực đơn gì cho trẻ? đây là vấn đề suy nghĩ hàng ngày của các bậc phụ huynh trong thời gian trẻ nghỉ dịch Covid-19. Thực đơn hè của nhà trường sẽ giúp bố mẹ tham khảo các món ăn cho trẻ ăn ngon miệng hơn trong những ngày hè nóng bức.
 02/10/19  Thực đơn tuần  203
Nhiệm vụ quan trọng nhất trong trường mầm non chính là công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, phát triển cân đối hài hòa về thể chất và tinh thần, đòi hỏi các bộ phận phối kết hợp xây dựng thực đơn dinh dưỡng phù hợp.
 02/10/19  Thực đơn tuần  159
 01/02/18  Thực đơn tuần  420
Thực hiện quy chế chuyên môn cấp học mầm non huyện Thanh trì, năm học 2017 - 2018 nhà trường đã xây dựng thực đơn bữa chính tiêu chuẩn gồm các món: cơm, món xào, món mặn, canh và tráng miệng. Bữa ăn tiêu chuẩn đáp ứng các tiêu chuẩn: có trên 10 loại thực phẩm, trong đó có từ 3 - 5 loại rau, củ thay ...