Địa chỉ: Số 20 - Tổ 4- Khu Chợ Thị Trấn Văn Điển – Thanh Trì
Điện thoại: 02438618325
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 Trường Mầm non A thị trấn Văn Điển

Tưng bừng chào đón năm học mới 2022-2023 cùng cô và các bé Trường Mầm non A thị trấn Văn Điển

Hôm nay ngày 5/9/2022, hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, bé và cô trường Mầm non A thị trấn Văn Điển trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022-2023

Dẫn chương trình Lễ khai giảng là 2 cô giáo Trần Thị Hiền – Trương Thị Thu Hà

Về dự và động viên cô và trẻ trường Mầm non A thị trấn Văn Điển trong buổi Lễ khai giảng, sự có mặt Lãnh đạo các cấp là vinh dự của nhà trường.

Về phía UBND thị trấn Văn Điển có:

- Ông : Trần Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND

- Bà    :Trịnh Thu Trang - Chủ tịch hội LHPN

Về phía tổ dân phố khu chợ thị trấn Văn Điển có:

- Bà: Trịnh Tố Lan - Bí thư tổ dân phố Khu chợ

- Ông: Đình Hợi- Tổ trưởng tổ dân phố Khu chợ

Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường có:

          - Ông: Trần Văn Hiền- Trưởng ban đại diện CMHS

Về phía nhà trường có cô giáo Triệu Thị Kim Ngọc - Đảng ủy viên- Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đội ngũ CBGVNV, các bậc phụ huynh và hơn 500 học sinh.

Lễ khai giảng tràn ngập những nụ cười giòn tan và ánh mắt trong trẻo của các bé trong “Ngày hội đến trường của bé”. Một năm mới với bao hứa hẹn đã đến!

Những ánh mắt thơ ngây và bao bậc cảm xúc của bé trong ngày hội đến trường

Tại Lễ khai giảng, Cô giáo Triệu Thị Kim Ngọc - Đảng ủy viên- Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường.

Cô giáo Triệu Thị Kim Ngọc- Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường năm học mới 2022-2023

Năm học 2021-2022 đã qua đi nhưng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cô giáo và bé, một năm học với bao khó khăn và thách thức nhưng các cô giáo và các bé vô cùng vinh dự đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Tiên tiến Xuất sắc cấp Thành phố” cùng nhiều thành tích nổi bật, ấn tượng trong các cuộc thi trong năm học.

Trong ngày hội đến trường của bé cô và trẻ trong nhà trường đã đón nhận những bó hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo địa phương, của cha mẹ học sinh. Ngoài ra còn có đại diện các trung tâm liên kết các hoạt động năng khiếu, các công ty cung cấp thực phẩm trong nhà trường.

Đại diện Lãnh đạo UBND thị trấn Văn Điển- Tổ dân phố- BĐD cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng với tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023, hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô giáo và các bé tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022-2023!

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết