Ngày hội kỹ năng thực hành cuộc sống

Ngày hội kỹ năng thực hành cuộc sống trường mầm non A Thị trấn Văn Điển

NGÀY HỘI

KỸ NĂNG THỰC HÀNH CUỘC SỐNG CHO TRẺ MẪU GIÁO

NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 26/11/2020 (Thứ năm) nhà trường tổ chức “Ngày hội kỹ năng thực hành cuộc sống” cho học sinh toàn trường.

Đến với “Ngày hội kỹ năng thực hành cuộc sống” các con sẽ được thực hành các kỹ năng sau 2 tháng các cô cung cấp kiến thức thông qua các hoạt động tại trường mầm non A Thị Trấn Văn Điển.

Sân chơi “Ngày hội kỹ năng thực hành cuộc sống” có rất nhiều điều thú vị. Các con sẽ được thực hành trải nghiệm các kỹ năng như xếp hàng, văn hóa ăn uống, cách lấy đồ ăn, cách vệ sinh trước và sau khi ăn. Ngoài ra, các con được thưởng thức tiệc buffet do chính đôi bàn tay trẻ chuẩn bị và tham gia các trò chơi giao lưu đặc sắc.

Sau đây, là những hình ảnh đặc sắc của cô và trò trường mầm non A Thị trấn Văn Điển trong “Ngày hội kỹ năng thực hành cuộc sống”