TẾT TRUNG THU NĂM 2022 TRƯỜNG MẦM NON A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón “ Tết Trung thu năm 2022”. Sáng ngày 9/9/2022 Trường Mầm non A thị trấn Văn Điển tổ chức “ Vui Tết Trung thu” cho các con tại trường.

Hàng năm cứ đến vào rằm tháng 8 ngày “ Tết Trung Thu” ngày Tết cổ truyền của Dân tộc Việt Nam dành cho các cháu thiếu niên và nhi đồng. Bác Hồ đã gửi các cháu thiếu nhi đồng năm 1951

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương.

( Thư Trung Thu 1951)

Nhìn các con hàng ngày đến lớp háo hức mong chờ được rước đèn ông sao, phá cỗ, múa hát văn nghệ thật là thú vị. Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các con được múa hát cùng chị Hằng Nga, Chú Cuội. Đặc biệt được thưởng thức những màn múa Lân, múa Sư tử và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn do các bé biểu diễn.

Sự quan tâm, ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh là nguồn động lực cho Trường Mầm non A thị trấn Văn Điển tiếp tục phấn đấu hơn nữa tất cả vì các con thân yêu của chúng ta.

Cô giáo Triệu Thị Kim Ngọc- ĐUV-BTCB-HT cùng Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh anh Trần Văn Hiền trao quà cho các bé có hoàn cảnh mồ côi

Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé yêu và các bậc phụ huynh. Niềm vui rạng ngời và phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh khi thấy các con có được một ngày Tết Trung thu vui vẻ đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của nhà trường

Tác giả: Trường