Địa chỉ: Số 20 - Tổ 4- Khu Chợ Thị Trấn Văn Điển – Thanh Trì
Điện thoại: 02438618325
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung Thu Yêu Thương Năm 2021 Trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển

           Một mùa Trung Thu nữa lại đến rồi. Trung Thu là ngày Tết của thiếu nhi, ngày các con được sum họp, quây quần cùng gia đình bên mâm ngũ quả trông trăng

           Hằng năm cứ vào ngày này, các bạn nhỏ của trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển lại được vui ca, múa hát hoà mình vào không khí tưng bừng của ngày Rằm tháng 8.

         Nhưng “mùa trăng tròn” năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với các bạn nhỏ khi không có các hoạt động rước đèn dưới ánh trăng, không có hoạt động vui chơi…mà thay vào đó chỉ là những hoạt động mà gia đình tự tổ chức do dịch bệnh Covid- 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.

        Không thể để lỡ ngày ý nghĩa với các bạn nhỏ, tập thể CBGVNV trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển đã tổ chức “Trung Thu yêu thương” cho các bạn học sinh được tham gia các hoạt động như làm đèn lồng trung thu, tham gia các trò chơi trả lời câu đố hay múa hát vận động thông qua các video….

        Bên cạch đó, được sự quan tâm của BGH- Công Đoàn nhà trường đã gửi tặng tới tất cả 100% con các đồng chí là cán bộ, giáo viên,nhân viên trong nhà trường với những phần quà khen thưởng các học sinh có thành tích cao trong học tập và cả những phần quà thiết thực. Đặc biệt BGH- Công đoàn và Chi đoàn trường MNATTVĐ cũng đã có 1 phần quà dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các bạn, dành tặng cho các bạn cảm nhận được không khí trung thu và 1 mùa trung thu yêu thương đong đầy.

       Với tất cả các điều đó chắc chắn “Đêm trăng Rằm” của các bạn nhỏ sẻ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Nào, xin kính mời các bậc phụ huynh cùng các con yêu quý cùng tham gia "Trung thu yêu thương năm 2021"   với tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển nhé!

          Trung thu yêu thương năm 2021 - Trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển           


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết