Trường mầm non A Thị trấn Văn Điển rộn ràng tiếng trẻ thơ trong ngày đầu các con quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch Covid – 19

Hôm nay, ngày 02/03/2021 là một ngày vô cùng đặc biệt với Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé học sinh trường mầm non A Thị trấn Văn Điển. Bởi vì, sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu, nghỉ phòng chống dịch Covid – 19 hôm nay các bé học sinh mới được gặp lại các bác, các cô giáo của nhà trường trực tiếp không phải thông qua những hình ảnh, những đoạn video. Thật vui biết bao, các bé phấn khởi rộng ràng niềm vui bước tới trường. Vừa vào cổng trường các bé cùng bố mẹ được cô nhân viên y tế, các cô giáo đo thân nhiệt, hướng dẫn kỹ năng sát khuẩn tay. Các bé còn được các cô giáo đo thân nhiệt lần 2 và vào sổ theo dõi sức khỏe tại lớp.

Đến với ngôi trường hạnh phúc “Mầm non A thị trấn Văn Điển” các bé luôn được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ một cách tốt nhất. Vì nơi đây, là địa chỉ đỏ tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh yên tâm khi đưa con tới trường, đảm bảo cho các con có môi trường học tập vui chơi an toàn, hạnh phúc, thân thiện như ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Nào bây giờ xin mời các bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn những hình ảnh ngày đầu tiên đi học trở lại sau đợt nghỉ dài, các bé vui tươi, phấn khởi, hạnh phúc tham gia các hoạt động trải nghiệm tại lớp thật sôi nổi.

Hoạt động đón trẻ, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Học sinh tự tin, vui tươi, hạnh phúc bước vào lớp

Hoạt động học sôi nổi của các bé mầm non A Thị trấn Văn Điển

Hoạt động vui chơi ngoài trời phấn khởi của các bé nhà trẻ (24 – 36 tháng)