Địa chỉ: Số 20 - Tổ 4- Khu Chợ Thị Trấn Văn Điển – Thanh Trì
Điện thoại: 02438618325
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non A Thị trấn Văn Điển thực hiện công tác vệ sinh môi trường trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường phòng, chống dịch Covid-19

Trường mầm non A Thị trấn Văn Điển thực hiện công tác vệ sinh môi trường trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường phòng, chống dịch Covid-19

        Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, UBND huyện Thanh Trì, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì  trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển luôn thực hiện tốt việc khử khuẩn trong toàn trường để phòng chống dịch bệnh, làm tốt công tác vệ sinh môi trường để đón học sinh đi học trở lại.

        Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc các kế hoạch, hướng dẫn của các cấp lãnh đạo. Để đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại hàng ngày Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đến trường khử khuẩn tại 100% lớp học, phòng chức năng, khu bếp, khu hiệu bộ và toàn bộ các khu vực trong sân trường. 
        Để đảm bảo công tác phòng dịch Ban giám hiệu đã chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị kỹ càng các phòng lớp, các khu vực trong trường để việc thực hiện công tác vệ sinh khử khuản đồ dùng, đồ chơi thuận lợi. Nhân viên y tế thực hiện việc pha thuốc và  khử khuẩn, đảm bảo tất cả các phòng học, các khu vực của trường đều được phun thuốc đầy đủ, đặc biệt các vị trí trẻ hay hoạt động.Đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và sạch sẽ, đảm bảo không bị lây nhiễm dịch bệnh. Đồng thời, nhà trường tuyên truyền tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường học đường an toàn - xanh - sạch - đẹp. 

       Một số hình ảnh công tác vệ sinh môi trường trong thời gian trẻ nghỉ dịch phòng, chống dịch Covid-19 của tập thể CB, GV, NV nhà trường:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết