Trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển tổ chức “Tập huấn phần mềm đánh giá, phân loại công chức, viên chức, LĐHĐ hằng tháng các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện”

Thực hiện Công văn số 1387-CV/BTC ngày 13/01/2022 của Huyện uỷ Thanh Trì.

Thực hiện Công văn số 112/UBND-NV ngày 17/01/2022 của Uỷ ban nhân dân Huyện Thanh Trì về việc triển khai phần mềm đánh giá, phân loại công chức, viên chức, LĐHĐ hằng tháng các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Vào 14h00, Ngày 18/01/2022. Đồng chí Triệu Thị Kim Ngọc- Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng. Đồng chí Nguyễn Thị Nhận – Nhân viên nuôi dưỡng kiêm nhiệm công tác văn thư tham gia lớp tập huấn trực tuyến do Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức  với nội dung “Tập huấn phần mềm đánh giá, phân loại công chức, viên chức, LĐHĐ hằng tháng các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện”

Ảnh: Đồng chí Triệu Thị Kim Ngọc - Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tham gia lớp tập huấn phần mềm  đánh giá, phân loại công chức, viên chức, LĐHĐ hằng tháng

các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Sáng ngày 19/01/2022, Đồng chí Triệu Thị Kim Ngọc – Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã triển khai tập huấn công tác sử dụng  “Phần mềm đánh giá, phân loại công chức, viên chức, LĐHĐ hằng tháng các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện” tới 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển bằng hình thức trực tuyến.

Ảnh: Đồng chí Triệu Thị Kim Ngọc - Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng "Tập huấn phần mềm  đánh giá, phân loại công chức, viên chức, LĐHĐ hằng tháng các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện" cho CB-GV-NV nhà trường.

Qua buổi tập huấn 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non A Thị trấn Văn Điển đã biết cách thực hiện quy trình trình cập nhật hồ sơ cá nhân, thay đổi mật khẩu, lập kế hoạch cá nhân, lịch công tác và đặc biệt đã biết cách  tự đánh giá cá nhân theo bộ tiêu chí đã được gắn trong từng tài khoản cá nhân.